DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

Trước đây, du khách thường sử dụng phương thức di chuyển bằng ô tô hoặc tàu hỏa để đi du lịch. Hình thức di chuyển trên chỉ phù hợp với những điểm gần nơi họ lưu trú. Ngày nay, con người có nhu cầu cao hơn, thích đi du lịch những điểm xa hơn thì sự lựa chọn thông minh nhất chính là di chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên, quy trình đặt vé cho đến khi xuống máy bay, cần trải qua nhiều bước và phải có một kiến thức nhất định về hàng không thì mới tránh khỏi những rắc rối khi bay.

Phòng vé của AP Travel với kinh nghiệm sẵn có của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết trong việc đặt vé máy bay và hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, thực hiện đặt giữ chỗ nhanh chóng, thủ tục trước chuyến bay và cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho quý khách hàng.  Hãy liên hệ tới phòng vé của chúng tôi để được cung cấp những thông tin chuyến bay, giá vé, tình trạng đặt chỗ, các quy định của hãng hàng không thật đầy đủ chi tiết.

AP Travel là một trong những đối tác thân thiết của nhiều hãng hàng không nổi tiếng như Vietnam Airlines, Jestar Pacific, VietJes Air, Bamboo Airway hay các hãng hàng không nước ngoài như Korean Air, Eva Air, Singapore Airline,…Đến với phòng vé của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn để có giá vé máy bay tốt nhất của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, giờ bay đẹp phù hợp với nhu cầu của quý khách. Không những thế, để đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng, AP Travel chấp nhận thanh toán qua nhiều phương thức như thanh toán trực tiếp, qua ATM hoặc qua Internet Banking,…

Vì sao nên đặt vé máy bay tại phòng vé của AP Travel?

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm và hiểu biết về quy trình đặt vé
  • Thông tin giá vẻ rẻ luôn được cập nhật nhanh chóng
  • Nhận đặt vé cho cá nhân, đoàn thể,… với nhiều mục đích khác nhau
  • Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt

Với phương châm “Tiện lợi – Nhanh chóng – Tận tâm – Uy tín”, Quý khách sẽ cảm thấy việc mua vé máy bay chưa bao giờ đơn giản đến thế. Bạn chỉ cần gọi điện, sử dụng công cụ hỗ trợ trực tuyến là bạn có thể bay bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 (0) 379 029 029 để được tư vấn và book vé.

AP TRAVEL rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!